Massage yoni tại tphcm sài gòn

Massage vợ chồng tại Tphcm

Massage vợ chồng tphcm

DỊCH VỤ MASSAGE VỢ CHỒNG TẠI TPHCM

Massage vợ chồng tại tphcm là dịch vụ massage cho nữ đặc biệt được phục vụ tại nhà hoặc khách sạn cho các cặp vợ chồng trãi nghiệm cảm giác mới lạ và sung sướng trong cuốc sống. Với các kỹ thuật viên trẻ đẹp giau kình nghiệm sẽ mang lại cho chị em những trãi nghiệm tuyệt vời từ massage body cho nữ, massage yoni cho nữ, Và phục vụ từ a đến z theo yêu cầu

Dịch vụ massae cho vợ chồng là một dịch vụ khá đặc biệt được rất nhiều chị em và các cặp vợ chồng thích thú và muốn trãi nghiệm đặc biệt là nhiều anh muốn được cảm nhận cảm giác vợ mình được chăm sóc vuốt vẽ bởi một người khác mang lại cho cả hai cảm giác vô cùng thoải mái, mới lạ và thích thú trong cuốc sống giúp làm mới đời sống vợ chồng và trãi nghiệm những cảm giác mới lạ hơnMang lại sự thỏa mãn và thăng hoa mạnh mẽ hơn cho cả hai.

Massage cho vợ chồng là gì?

Dịch vụ massage cho vợ chồng chúng tôi chỉ phục vụ cho nữ tại nhà hoặc khách sản theo yêu cầu và thảo thuận của hai bên. Trong quá trình massage cho vợ chồng có thể ngồi xem KTV massage hoặc cùng tham gia massage cho vợ. Tuyệt đối không chụp hình hoặc quay phim.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ THẾ NÀO.

Massage vợ chồng tphcm phục vụ bất ký yêu cầu nào của các cặp vợ chồng tại Tphcm hoặc các tp lân cận như Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tau, Mỹ Tho... ở mỗi địa điểm giá dịch vụ sẽ khác nhau tùy vào địa điểm và yêu cầu cụ thể của các anh chị. Chúng tôi phục vụ tại nhà hoặc khách sản luôn đảm bảo chuyên nghiệp, lịch sự và kín đáo.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ Ở ĐÂU

Dịch vụ massage vợ chồng tphcm nhận phục vụ tại nhà hoặc khách sạn theo yêu cầu của anh chị. Chúng tôi chỉ massage body, yoni cho nữ hoặc từ A đến Z theo yêu cầu của mỗi người. Mỗi yêu cầu và loại hình massage cho thời gian và chi phi khác nhau nên các anh chị vui lòng nói rõ yêu cầu giùm chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP - KÍN ĐÁO

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

- KTV trẻ đẹp có kinh nghiệp nhiệt tình lịch sự kín đáo

- Tư vấn chi tiết các gói dịch vụ

- Phục vụ sau 30 phút với những yêu cầu trong nội thành Tphcm

- Đảm bảo mang lại cho chị em những cảm giác thư giãn, mới lạ và kích thích nhất

- Hỗ trợ cho các cặp vợ chồng trãi nghiệm cảm giác lên đĩnh và khoái cảm trong tình dục

- Tuyệt đối an toàn và kín đáo

QUY TÌNH MASSAGE VỢ CHỒNG TẠI SÀI GÒN

Lọi ích của massage yoni cho nữ

- MASSAGE YONI cho nữ là một loại hình massage thư gian cho chị em bao gồm các kỹ thuật massage body truyển thống kết hợp với những kỹ thuật vuột ve và kích thích cơ thể để mang lại những cảm giác nhẹ nhàng. Đặc biệt là kỹ thuật vuột ve và chăm sóc vùng kín bằng những cái lướt tay điều luyện chậm rãi nhẹ nhàng để đánh thức những cảm giác sâu thẳm và thầm kín của chị mang lại sự kích thích và khoái cảm từ nhẹ nhàng đến dưng tròa đến tột đĩnh của sung sướng.

- Massage yoni mang lại cho chị em những giây phút thư giãn và thoải mái nhất trong cuộc sống

- Giúp đánh tan những mệt mõi đau nhức trên cơ thể và những mệt mõi về tinh thần do công việc và gia đình

- Mang lại cho chị em những kích thích nhẹ nhàng và vô cùng mới lạ trong cuộc sống

- Trãi nghiệm cảm giác kích thích và vuột ve vùng kín của những KTV điêu luyện và chuyên nghiệp

- Trãi nghiệm cảm giác được Oral sex hoàn hảo bời những kỹ thuật mới lạ và sung sướng nhất

- Giúp chị em tìm lại bản năng của một người phụ nữ sung mãn thực thụ

- Giúp các cặp vợ chồng trãi nghiệm những cảm giác mới lạ, kích thích và khoái cảm mạnh mẽ trong tình dục

I. MASSAGE BODY CHO NỮ

Đầu tiên chị em sẽ được massage body với những kỹ thuật day và ấn các huyệ trên toàn cơ thể nhằm giúp tiêu tan những đau nhức về xương khớp trên cơ thể chỉ em. Đồng thời tạo không gian thư giãn và thoải mái chi chị em làm quen với các động tác massage và sự đụng chạm của KTV lên cơ thê. Massage body sẽ có đầy đủ quy trình như bất kỳ Spa nào để mang lại cho chị em những cảm giác thư giãn giảm đau nhức và mệt mõi trên cơ thể để chuẩn bị trãi nghiệm những cảm giác vuốt vẽ và kcish thích tuyệt vời tiếp theo.

1. Massage vùng đầu

Massage đầu cho nữ tại nhà

2. Massage vùng vai lứng

Massage vai cho nữ tại nhà

3. Massage vùng lứng

Massage lưng cho nữ

4. Massage vùng mông

Massage mông cho nữ

5. Massage vùng chân đùy

Massage đùy cho nữ

6. Massage vùng ngực

Massage ngực cho nữ

7. Massage vùng bụng

Massage bụng cho nữ

8. Massage vùng đùy trước

Massage bụng cho nữ

II. MASSAGE YONI

Sau khi chị em được day và ấn các huyện trên cơ thể để đặp tan những cơn đau nhức và mệt mõi trên cơ thể và cũng đủ thời gian để chị em cảm thấy sự thoải mái và thư giãn hơn. Đặc biệt là chị em đã bắt đầu làm quen với những đụng chạm trên cơ thể và thấy thoải mái hươn và sẵn sàng để chìm đắm và tận hưỡng. Các KTV sẽ môi một ít dâu và thoa đều trên cơ thể chị em sử dụng những đầu ngón tay để vuốt ve vùng lưng và thám hiểm mọi ngõ ngách trên cơ thể bằng những cai lượt nhẹ và vuột vô cùng điêu luyện của những đầu ngón tay mang lại cảm giác kích thích nhẹ nhàng và rất nhẹ nhàng khơi dậy nhựng cảm giác kích thích khắp cơ thể cho chị em. Chị em sẽ cảm nhận được sự điều luyện của những đầu ngón tay khi nó lướt nhẹ khắp vùng lưng, vùng đùy vùng bẹn một cách diều luyện và kích thích nhất.

massage yoni

massage oral sex cho nu

Sau khi cảm nhận được sự tuyệt vời của những đầu ngón tay kết hợp với dầu massage tạo nên cảm giác lượt nhẹ nhàng trên khắp cơ thể mang lại những kích thích vô cùng nhẹ nhàng em ái và dễ chịu mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái và thích thú. Bây giời chị em sẽ được các KTV vuốt ve, xoa và bóp vùng ngực kết hợp vùng bụng. Bây giờ chị em sẽ được trãi nghiệm những kích thích mạnh hơn một chút nhưng cũng rất nhẹ nhàng và thích thú. Vuột vẽ hai bầu vú với những ký thuật vuột ve, sẽ và bóp mang lại những cảm giác vô cùng mới lạ và thích thú cho chị em. Có nhiều chị em chưa từng được trãi nghiệm cúng lúc nhiều cảm giác như vậy nhé.

Tiếp đến là những kỹ thuật sẽ vuột và day vùng kín ở nhiều cường độ khác nhau. Thực sự điều khác biệt là các kỹ thuật viên có thể cảm nhận được phản ứng và những gì chị em thích và làm cho chị em sung sướng để thay đổi cường độ để vuột ve vùng yoni vớ những cường độ phù hợp mang lại cho chị am giác kích thịch du dương nhẹ nhàng và có những lúc dưng trào và khoái lạc, những kỹ thuật như vuốt nhẹ qua khe suối hay dùng lại để vuột nhẹ ở hạt lê hay là sự vô tình lướt qua cửa hang động mang lại cho chị em nhiều cảm xúc khác nhau từ nhẹ nhang, kích thích, đến thèm khát và tiếc nuối. Những chị em chỉ cẩn tận hưỡng và chờ đợi sẽ trãi nghiệm được mọi khoái lạc nhất trên đời

Cảm giác khi một chiệc lưỡi điêu luyện liên tục lướt nhẹ lên toàn thân rồi dung lại lại ở bầu vú liếm và kích thích một cách nhẹ nhàng và điều luyện sẽ làm chị em và rên khe và rung lên vì sung sướng, đặc biệt cảm giác ấm nóng nhẹ nhàng lướt qua v vùng mu, vùng hạt lê một cách chậm rãi và chiều chuộng sẽ mang mang lại cho chị em những cảm giác vô cùng tê tái và thảo mãn. Tuyệt đĩnh là KTV sẽ kết hợp tay môi và lưỡi để mang lại cảm giác tột đĩnh cho chị em và đảm bảo bất kỳ chị em nào cũng được trãi nghiệm những khoái lạc tuyệt đĩnh

Tư vấn trực tuyến

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Gọi điện hoặc nhắn tin vào số 0906- 38- 68- 40 Để được tư vấn chi tiết dịch vụ

- Yêu cầu gói dịch vụ muốn sử dụng

- Các anh chị hãy cho chúng tôi biết thời gian và địa điểm cần phục vụ

- Yêu cầu rõ về KTV

- Vì lý do tế nhị nên chúng tôi không gữi hình KTV trước những sẽ đảm bảo sắp xếp đúng yêu cầu của các bạn

Xem thêm các dịch vụ: Massage yoni tphcm - Massage nữ tại nhà Tphcm - Massage vợ chồng tphcm


Địa chỉ: ĐINH TIÊN HOÀNG, QUẬN 1 TP. HỒ CHÍ MINH

Điện thoại:

Email:

Website: www.massageyonihcm.com

ChuyênMassage vo chong tphcm, massage vo chong tai hcm, massage cho vo chong sai gon, massage vo chong tu a den z

hotlinefoodter

Quảng cáo bởi: SEO WEB