Massage yoni tại hcm

MASSAGE YONI LÀ GÌ - Massage yoni tại sài gòn

Massage yoni là gì

MASSAGE YONI LÀ GÌ?

MASSAGE YONI là dịch vụ massage dành cho nữ được phụ vụ tại nhà hoặc khách sạn. Là loại hình massage được kết hợp giữa Massage body kiểu thái và những kỹ thuật kích thích vuốt ve Yoni để mang lại cho chị em những cảm giác thư giãn, kích thích đầy mới là và sung sướng trong tình dục. Các chị em được phục vụ bởi những KTV nam trẻ đẹp tuổi đời từ 22 trở lên với những kỹ năng vuốt ve và bú liếm vùng kín chị em được đào tạo tại nhật đảm bảo mang lại sự khoái cảm và lên đĩnh cho bất kỳ chị em nào.

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE YONI

Massage yoni là loại hình massage rất đặc biệt mang lại cho chị em cảm giác được giải tỏa mệt mõi trong quá trình massage body đặc biệt giúp chị em trái nghiệm sự khoái cảm trong cuộc sống mà thực tế nhiều chị em chưa từng được trái nghiệm một lần giúp giải tỏa sinh lý an toàn và kín đáo nhất

- Massage yoni là hình thức massage trị liệu

- Giúp cơ thể giảm bớt mệt mõi

- Giảm những cơn đau nhức trên cơ thể và stress do cuộc sống và công việc

- Khơi dây những khao khát và ham muốn cho chị em

- Mang lại những cảm giác mới là và vô cùng sung sướng trong tình dục

- Giúp nữ giới trãi nghiệm khoái cảm và lên đĩnh thực sự

- Giúp những phụ nữ khó lên đĩnh có thể tận hưỡng cảm giác khoái lạc trong đời

NHỮNG AI NÊN MASSAGE YONI TẠI SÀI GÒN

Bất kỳ chị em nào từ 16 tuổi trở lên nên thử và trãi nghiệm cảm giác massage yoni tại sài gòn một lần bạn có thể là một cô gái bình thường muốn được trãi nghiệm cảm giác chăm sóc và chiều chuộng của một anh chàng đẹp trai. Có thể là chị em muốn trãi nghiệm cảm giác mới là và vô cùng thú vị trong cuộc sống, bạn có thể là một phụ nữ độc thân muốn trãi nghiệm một cảm giác mới lạ để đánh thức những cảm xúc của bản thân.

Massage yoni tại sại gòn rất phụ hợp những chị em có những chuyến công tác hay đi du lịch một mình tại sài gòn để trãi nghiệm những cảm giá tuyệt vời nhất và thăng hoa nhất trong cuộc sống vô cùng mới là và thỏa mãn

MASSAGE YONI TẠI SÀI GÒN PHỤC VỤ Ở ĐÂU

Chúng tôi phục vụ tại nhà hoặc tại khách sạn sau 30 kể từ khi nhận được yêu cầu của chị em. Tại sao lại là tại nhà hoặc khách sạn. Vì để thuận tiện cho chị không mất nhiều thời gian di chuyển. Chị em có thể lựa chọn được những địa điểm kín đáo và thoải mái cho mình. Có đầy đủ các dụng cụ và một không gian yên tĩnh và riêng tư để chị em tận hưỡng những khoái lạc của cuộc sống

QUY TRÌNH MASSAGE YONI TẠI SÀI GÒN

Kể từ lúc nhận được yêu cầu chúng tối sẽ có mặt để phục vụ sau 30 - 60 tùy thuộc vào vị trí của chị em. Chị em sẽ được phục vụ từ 90 đến 120 nên về mặt thời gian là rất thoải mái để chị em tận hưỡng và trãi nghiệm những cảm xúc. Điều quan trọng là chị em cứ thả lỏng và thoải mái để được KTV chiều chuộng.

1. Massage body kiểu thía

Chị em sé được massage body đầy đủ và toàn diện nhất trong vòng khoảng 60 phút để giúp giảm bớt đau nhức và mệt mõi cho chị em. Đồng thời là khoảng thời gian để chị em thoải mái hơn và quen dần với quá trình massage và thả lỏng cơ thể để tận hưỡng và trãi nghiệm trong quá trình massage yoni.

- Massage đầu Chị em sẽ được KTV day và ấn các huyệt ở vùng đâu quá trình massage này sẽ giúp máu lưu thông tốt hớn lên vùng đầu và giúp chị em giảm bớt cảm giác căng thẳng và những cơn đau nhức ở vùng đầu bằng cách bấm vào những huyệt trên đĩnh đầu, hai bên đầu và phía sau đầu để mang lại cảm giác giác thư gian và thoải mái ban đầu.

- Massage vai cổ Tiếp đến chị em sẽ được massage vùng vai và cổ bằng cách day và ấn những huyệt ở vùng cổ và vùng vai với những kỹ thuật day ấn mạnh nhẹ khác nhau sẽ giúm đánh tan những cơn đau vai và mõi cổ do những công việc văn phòng và phải ngồi lâu gây ra cảm giác massage nay sẽ làm cho chị em cảm giác cơ thể được thư gian và nhẹ nhàng hơn.

Massage lưng cho nữ

Massage vùng lưng Với những kỹ thuật xoa, day và ấn những huyệt dọc sống lưng chị em từ nhẹ nhàng đến vừa phải giúp tăng cường lưu thông máu ở vùng lưng đặc biệt cảm giác xoa và ấn làm chi em cảm nhận được sức ấm và giảm được những cơn đau nhức đặc biệt là nhưng cơn đau nhức từ vùng thắt lưng bằng các kỹ thuất ấn xoay điêu luyên nhẹ nhàng và chị em như được thoát khỏi một gánh nặng trên cơ thể. Đặc biệt là kỹ thuật vuốt và day hai bên hông giúp đanh tan mỡ bùng vùng hai bên hông rất tuyệt vời bằng những kỹ thuật vuốt hai bên mạn sương và vùng hông nhẹ nhàng sẽ mang lại cho chị em những cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Massage lưng

- Massge vùng mông Bây giờ chị em sẽ đượ day và ấn những vùng huyệt phần dưới thắt lưng đến đốt cuối cùng của sống lứng vùng mong là vung tương đối nhay cảm nên việc vuốt và ấn sẽ mang lại cho chị em những cảm xúc từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ bắt đầu khơi dậy những cảm xúc. Việc day và vuột ấn nhẹ nhàng vùng mông là một cảm giác rất sung sướng và thư gian. Vì bình thường vùng mông phải chịu hầu như toàn bộ sức nặng của cơ thể khi ngồi nhưng bây giờ được giải tỏa tất cả hà mang lại cảm giác rất thoải mái cho chị em.

Massage mông cho nữ

- Massage vùng đùy và chân: Bằng việc nắn và day dọc phần đuy trên và đùy dưới giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng đặc biệt là việc ấn những huyệt từ mông xuống vùng đùy kết hợp những kỹ thuật xoa và day giúp máu lưu thông từ vùng thân trên xuống vùng chị giúp giải tỏa những mệt mõi ở vùng chân của chị em rất tuyệt vời. Massage chận vùng đùy và vùng bẹn là một nghệ thuật đòi họi các KTV phải có nhiều kinh nghiệm để lại cho chị em những cảm xúc nhẹ nhàng thư giãn và thoải mái nhất.

Massage mông đùy

- Massage vùng bàn chân: Day và ấn những huyệt ở vùng bàn chân giúp chị em giải tỏa những mệ mọi một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

- Massage vùng ngực Với những kỹ thuật vuột vẽ toàn bộ vùng ngực và bầu vú một cách điêu luyện và nhẹ nhàng khơi dậy những cảm xúc tuyệt vời nhất của chị em đặc biệt đôi tay điều luyên của các kỹ thuật viên sẽ kết hợp gũa vuốt, nắm bóp và sẽ từ bầu vú đến đầu ti chị em sẽ được trãi nghiệm những cảm xúc từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ tùy vào cảm xuacs của chị em mà KTV sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp để chị cảm thấy thoái mái để tận hưỡng những cảm giác tuyệt vời nhất và thoải mái nhất.

Massage ngực

- Massage vùng bụng: Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những kỹ thuật vuột vẽ và xoa vùng bung từ nhẹ nhàng và tăng dần lên để mang lại những cảm xúc tuyệt vời đồng thời giúp đánh tan mỡ bùng đây là buộc massage rất tuyệt vời mang lại cho chị em nhiều lợi ích để có một thân hình cân đỗi và trãi nghiệm những cảm giác vô cùng kích thích nhẹ nhàng và vô cùng mới lạ bây giờ thì chị em đã trút bỏ hết những mệt mõi trong cơ thể và bắt đầu được khơi dậy những cảm xúc nhẹ nhàng nhất và tuyệt vời nhất.

Massage bụng

- Massage vùng đùy trước: Các kỹ thuật viên sẽ dùng những kỹ thuật điêu luyên nhất để vuốt ve vùng đùy trước và vùng bẹn của chị em để mang lại cho chị cảm giác nhẹ nhàng những lướt tay điều luyện mang lại cho chị em những cảm xúc như chìm đắm vào một cõi thiên đường khi chị em được phục vụ và vuột ve một cách nhẹ nhàng trân trọng và tuyệt vời nhất trong cuốc sống để bắt đầu tận hưỡng và chìm đắm trong những cảm xúc tuyệt vời nhát của cuộc sống.

MASSAGE YONI

Massage yoni là công đoạn quan trọng nhất tất cả những bước trước đó nhằm giúp giảm căng thẳng và mệt mõi trong cuốc sống cho chị em. Đặc biệt tạo ra một không gian thoải mái để chị em có thể thả lỏng cơ thể để có thể trái nghiệm và tận hưỡng trọn vẹn những cảm xúc tuyết vời nhất của massage yoni. Massage yoi là tổng hợp những kỹ thuật tuyệt vời nhất để khơi dậy những cảm giác và kích thích đến mõi ngõ ngách trên cơ thể của chị em để mang tới cho chị em những khoái lạc tuyệt vời nhất.

Sau phẩn massaege body các kỹ thuật viên sẽ dùng một ít tinh dầu để thoa đểu trên khắp có thể sau đó để nhứng đầu ngón tay diều luyện của mình lã lướt từ vùng lứng, đên vùng mông, vùng ngức và bùng chị được sử dụng các đầu ngón tay một cách nhẹ nhàng và điều luyện nhất nhằm đánh thức mọi cảm giác trên cơ thể của chị một Các nhẹ nhàng và tuyệt vời nhất trong cuộc sống đây là một kỹ thuật đồi hòi KTV phải có nhiều kinh nghiệm để thực hiện một cách chậm rãi và thư thái nhất cho chị em.

massage yoni sài gòn

Và tuyệt đĩnh của MASSAGE YOI LÀ GÌ đó chình là mang lại cho chị em trãi nghiệm tuyệt vời nhất cảu câu nói huyền thoái NHẤT LƯỠI - NHÌ RÂU - TAM ĐẦU- TỨ GIỐNG tùy thuộc vào cảm xúc mà chị em có thể lựa chọn những cung bực tuyệt vời nhất của dịch vụ. Bây giờ chị em sẽ được trãi nghiệm những cảm giác tuyệt vời nhất trong Oral sex khi các kỹ thuật việt sẽ sử dụng môi và lưỡi để khám phảm mõi ngõ ngách trên cơ thể từ cảm giá hôn và liếm từ dọc sống lứng đển vùng mông, rồi những ký năng tuyệt vời khi bú và nút vùng ngực kết hợp sự điều luyện của đôi tay lã lướt trên cơ thể để mang lại một tổng thể cảm giác vô cùng tuyệt vời(có những tổ hợp động tác vô cùng tuyệt vời mà tôi không tiện nói ra ở đây)

Vói việc sử dụng lưỡi để kích thích vùng YONI là một cảm giác vô cùng tuyệt vời và sung sướng mà bất kỳ chị em nào cũng muốn trãi nghiệm vỡi những kỹ thuật điêu luyện nhất đảm bảo sẽ mang lại mọi cung bực cảm xúc tuyệt vời nhất cho chị em

massage yoni

massage oral sex cho nu

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

- Tư vấn chi tiết về dịch vụ và các thuật ngữ

- Phục vụ sau 30 - 60 đối với các yêu cầu trong nội thành Tp HCM

- KỸ THUẬT VIÊN TRẺ ĐẸP - CÓ KINH NGHIỆM LỊCH SỰ KÍN ĐÁO - SÁCH SẼ KHÔNG XĂM TRỔ

- Đảm bảo kín đáo tuyệt đối với thông tin của khách hàng

- Luôn mang lại cho chị em những giây phút tuyệt vời nhất

GIÁ DỊCH VỤ

Massage body khỏe:

Massage yoni:

Massage body - yoni - A đên Z:

Có thêm người thứ 3(chồng, người yêu, bạn) 1.500.000 VNĐ

Chi phi phát sinh như nước uống phòng khách sạn khách trả chúng tôi đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào

Tư vấn trực tuyến

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp vào số 0906 - 38 - 68-40 để được phục vụ và tư vấn

- Gói dịch vụ muốn được phục vụ

- Cho chúng tôi biết thời gian và địa điểm cần phục vụ

- Yêu cầu rõ về KTV càng chi tiết càng tốt

- Vì lý do tế nhị nên chúng tôi không gữi hình KTV trước những sẽ đảm bảo sắp xếp đúng yêu cầu của các bạn

Xem thêm các dịch vụ: Massage yoni tphcm - Massage nữ tại nhà Tphcm - Massage vợ chồng tphcm


Địa chỉ: ĐINH TIÊN HOÀNG, QUẬN 1 TP. HỒ CHÍ MINH

Điện thoại:

Email:

Website: www.massageyonihcm.com

Chuyên Massge yoni la gi - SPA massage yoni tai sai gon

hotlinefoodter

Quảng cáo bởi: SEO WEB